1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Một số điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Quảng Châu

Quảng Châu được biết đến là một trong những trung tâm mua sắm, du lịch, thương mại cũng như giao thông nổi tiếng phía nam đất nước Trung Quốc. Thành phố này sở hữu điều kiện địa lý thuận lợi, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những nét văn hóa đặc sắc, những hồ nước thơ mộng, những thảm thực vật phong phú và rất nhiều những điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Hãy cùng đến phòng vé Viva Trần Travel đặt mua những tấm vé máy bay đi Quảng Châu để tìm hiểu một số điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Quảng Châu.

Một số điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Quảng Châu

Công viên Việt Tú

Đây là một trong những công viên lớn nhất của thành phố Quảng Châu, sở hữu những thảm thực vật hết sức phong phú cũng như những hồ nước thơ mộng, đặc biệt nhất đó là pho tượng Ngũ Dương được làm bằng đá hoa cương vô cùng nổi bật. Công viên này không chỉ mang giá trị giải trí mà còn là nền văn hóa cũng như bản sắc của thành phố Quảng Châu.

Liên Hoa Sơn

Là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng nhất của thành phố Quảng Châu mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những khu thắng cảnh được kết hợp thống nhất giữa những nét thô sơ tự nhiên cổ đại cùng với những vẻ tinh xảo nhân tạo hiện đại. Liên hoa Sơn là một trong 10 thắng cảnh đẹp nhất của thành phố Quảng Châu.

Núi Bạch Vân

Được biết đến là một trong những cảnh đẹp đệ nhất của Dương Thành và cũng là nơi mà bạn có thể ngắm cảnh lý tưởng nhất. Tại đây có rừng che phủ chiếm tới 95%, những cổ thụ sum sue, hoa thơm chim hót, non xanh nước biếc, suối ngàn dọc ngang chi chít, núi non trùng điệp. Đây là một trong những kỳ quan vô cùng tươi đẹp.

Vườn Bảo Mặc

Hay còn gọi là Vườn Bao Công luôn nằm trong danh sách những thắng cảnh nổi tiếng nhất tại Phiên Ngung. Tại đây có kiến trúc cũng như cảnh quan mang những đặc trưng nghệ thuật hoa viên đất nước Trung Quốc cũng như lối kiến trúc cổ Lĩnh Nam.

Vườn Bảo Mặc được biết đến là một trong những tổng thể kiến trúc cũng như cảnh quan hết sức đa dạng và phong phú. Đây là khu du lịch sinh thái kết hợp được đầy đủ cũng như hài hòa bởi những yếu tố hồ nước, vườn cảnh, đồi và cầu làm từ đá. Chắc chắn là một trong những nơi bạn không thể bỏ qua nếu muốn khám phá đất nước Trung Quốc.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics