1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Mua vé máy bay nội địa cần xuất trình giấy tờ gì?

Nhiều người khi lần đầu tiên mua vé máy bay thường thắc mắc, liệu khi đặt mua vé máy bay thì cần xuất trình những hồ sơ, giấy tờ tùy thân gì? Vấn đề này của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây, nên hãy cùng đại lý chúng tôi theo dõi nhé.

Khi mua vé máy bay nội địa hay quốc tế cũng đều có những quy định khác nhau, để biết thêm về việc mua vé máy bay nội địa cần xuất trình giấy tờ gì, bạn có thể tham khảo ngay bên dưới.

Đối với hành khách mua vé máy bay cho chuyến bay trong nước, khi mua trực tiếp tại quầy bán vé của hãng hàng không, bạn không cần cần xuất trình chứng minh thư hay giấy căn cước gì cả. Chỉ khi mua vé online, bạn mới cần cung cấp số chứng minh hoặc số thẻ căn cước của mình.

Thông tin quan trọng khi hành khách mua vé chính là tên của người bay, ngày tháng năm sinh, thời gian bay, địa điểm khởi hành, điểm đến, cùng với các thông tin liên lạc quan trọng khác như mail, địa chỉ, số điện thoại…

Mua vé máy bay trực tiếp thì không cần xuất trình chứng minh thư, nhưng khi làm thủ tục trực tiếp tại quầy thủ tục, bạn bắt buộc phải xuất trình chứng minh hoặc thẻ căn cước theo yêu cầu.

Nếu bạn quên chứng minh hay loại giấy tờ quan trọng khác tương tự, bạn sẽ khó mà hoàn tất thủ tục lên máy bay.

Có nhiều quy định và các thủ tục khác nhau áp dụng cho những đối tượng bay khác nhau được hãng hàng không quy định khá rõ ràng, nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ lưỡng hơn, bạn có thể nhanh chóng liên hệ du lịch với chúng tôi.

Đại lý vé máy bay Viva Trần của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần có cho chuyến đi nếu bạn liên hệ ngay khi có thời gian.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics