1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Nên đặt mua vé máy bay thông qua đại lý hay tự mua trên mạng?

Ngày nay việc đi máy bay cũng trở nên phổ biến đối với rất là nhiều người như đi công tác, du lịch, đi thăm bà con…. Việc bạn đặt mua những tấm vé máy qua mạng cũng đơn giản hơn rất là nhiều. Vậy thì sao vẫn có rất nhiều đại lý được mở ra cũng như mức giá vé có khi còn cao hơn trên mạng? Hãy cùng phòng vé vivatrantravel.vn giải đáp thắc mắc nên đặt mua vé máy bay thông qua đại lý hay tự mua trên mạng nha.

Hiện nay có hai hình thức đặt mua vé phổ biến, để chúng tôi liệt kê những hình thức đặt vé cũng như nhược điểm của hai cách trên.

Đặt mua vé trực tuyến

Đây là một hình thức đặt vé online, bạn cần phải có máy tính và mạng internet. Nhu cầu càng phát triển, thì các app mua vé máy bay dành cho di động cũng  ngày càng nhiều. Bạn cũng có thể dễ dàng với một vài thao tác là có thể sở hữu ngay một tấm vé máy bay giá rẻ.

Đặt mua vé máy bay thông qua các đại lý của hãng hàng không

Đây là những đại lý được các hãng hàng không ủy quyền

Việc đặt mua vé máy bay thông qua đại lý hay tự mua trên mạng tốt hơn?

Đặt mua vé trên mạng

Hình thức đặt mua vé trên mạng hết sức phức tạp đòi hỏi bạn phải có kiến thức về máy tính, tài khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến cũng như tài khoản để vào các trang web hãng…khá là phức tạp đòi hỏi để làm được điều này bạn phải tìm hiểu trong một khoảng thời gian khác dài.

Đặt mua vé máy bay thông qua đại lý :

Bạn có thể đặt mua vé trực tiếp tại quầy vé của các đại lý để mua cũng như thanh toán.

Bạn cũng có thể gọi điện thoại để nói rõ về nhu cầu hành trình bay, họ tên chính xác của người bay. Việc thanh toán là khi hành khách nhận vé có thể thanh toán qua thẻ hoặc bằng tiền mặt.

Mức giá vé theo hai hình thức này là bằng nhau, phụ thu không đáng kể.

Mua vé máy bay trực tuyến

Bạn có thể đặt mua vé trên trang thông tin chính thức của hãng hàng không mình muốn bay cũng đặt mua vé trên những trang dịch vụ. Thanh toán qua thẻ. Vé máy bay càng rẻ thì mức độ rủi ro càng cao, bạn chỉ được thao tác một lần cũng như phải thanh toán ngay vì hãng không giữ chỗ.

Giá thành giữa hai hình thức này dường như không chênh lệch

Hình thức nhận vé thì mua ở đại lý chu đáo hơn

Nếu bạn muốn hủy chuyến, thay đổi thông tin vé máy bay thì mua ở trên mạng bạn không được hỗ trợ

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics