1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Người cao tuổi đi máy bay cần lưu ý điều gì?

Hiện nay khi nền kinh tế đang ngày một phát triển thì nhu cầu đi lại của con người ngày càng cao. Tuy nhiên không thể không nhắc đến máy bay, đây là một trong những loại phương tiện khá là phổ biến cũng như tiết kiệm thời gian cho mọi người.

Máy bay cũng là phương tiện rất thích hợp cho những người lớn tuổi khi muốn di chuyển từ vùng này sang vùng khác, bởi lẽ nó có thể rút ngắn được thời gian cho người sử dụng cũng như giúp người cao tuổi đến nơi nhanh chóng cũng như dễ dàng mà không phải quá lo lắng về tình trạng sức khỏe.

Những người cao tuổi đi máy bay cần lưu ý điều gì? Khi di chuyển từ vùng này qua vùng khác thì hãy chú ý những vấn đề về sức khỏe trước chuyến bay.

Người cao tuổi mắc những bệnh dưới đây không nên đi máy bay:

  • Những người cao tuổi mắc bệnh tim mạch như suy tim, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, van tim…
  • Những người có tiền sử về bệnh đường hô hấp như hen phế quản, lao phổi,…
  • Những bệnh về thần kinh, máu
  • Những người mới thực hiện phẫu thuật trong thời gian ngắn.

Cách tốt nhất là những người cao tuổi cần phải đi gặp bác sĩ trước mỗi chuyến bay để biết được về tình trạng sức khỏe của mình cũng như có được những lời khuyên đầy hữu ích cho chuyến bay và những loại thuốc cần mang theo.

Phải chuẩn bị những loại thuốc đặc trị đối với những người đang điều trị bệnh, bạn nên đựng trong túi cầm tay luôn mang theo mình để có thể kịp sử dụng.

Bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin chuyến bay trước khi mua vé máy bay, những loại thức ăn, điểm transit có thể gây xung đột với những loại thuốc đang dùng cũng như khó tiêu.

Dường như không khí ở trong khoang máy bay rất khô nên hiện tượng mất nước xảy ra rất nhanh, những người cao tuổi nên uống nhiều nước trong suốt quá trình bay.

Trong quá trình thực hiện chuyến bay, những người cao tuổi nên thực hiện những động tác vận động, thư giãn tại chỗ để phòng trước tình trạng nghẽn mạch máu, đau mỏi, tê chân tay,… do ngồi máy bay quá lâu.

Hãy chuẩn bị hành lý cho một chuyến bay của những người cao tuổi thật gọn cũng như nhẹ để thuận tiện khi di chuyển.

Nên di chuyển ra sân bay sớm để người cao tuổi có thời gian để nghỉ ngơi hay uống thuốc cũng như ăn nhẹ trước khi lên sân bay.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics