1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những điểm đến không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Quy Nhơn

Quy Nhơn là một trong những thành phố biển của tỉnh Bình Định, vào những năm gần đây được đông đảo khách du lịch biết đến nhiều hơn. Hãy bắt đầu chuyến du lịch cùng phòng vé Viva Trần Travel tìm hiểu về những điểm đến không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Quy Nhơn.

Những điểm đến không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Quy Nhơn

Sở hữu những tấm vé máy bay đi Quy Nhơn bạn có thể ghé thăm một thành phố với đường bờ biển dài bao quanh thành phố tạo nên hình bán nguyệt đầy duyên dáng cũng như làn nước trong xanh hay rất vắng người. Đến đây bạn có thể tắm biển ở ngay trung tâm thành phố mà không cần phải đi đâu xa cũng như khám phá vô vàn những điểm đến đầy thú vị mà không nơi nào có.

Tháp Chăm Bánh Ít: Đây là một trong những điểm tham quan hấp dẫn của thành phố có tọa lạc nằm trên quốc lộ 1, ở trên đường rẽ vào huyện Tuy Phước. Tháp này có tuổi đời khoảng 1.000 năm và cũng là một trong những dấu tích còn sót lại của lịch sử Chămpa.

Tháp Đôi: Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn nằm gần thành phố Quy Nhơn, nơi đây đã được tu bổ cải tạo thành một trong những điểm tham quan đầy thú vị của thành phố.

Đầm Thị Nại cũng như cây cầu vượt biển dài nhất trên cả nước nối Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai.

Hòn Khô: Là một trong những nơi nét đẹp tiềm tàng cũng như vẻ đẹp bình dị nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng chừng 16km. Đây là một trong những nơi được mệnh danh để ngắm san hô lý tưởng nhất của thành phố Quy Nhơn.

Hải đăng Cù Lao Xanh: Nơi đây sở hữu không gian thoáng đảng cũng như phong cảnh hoang sơ nên thơ. Ngày nay đã trở thành một trong những điểm đến được yêu thích nhất của khách du lịch khi đến du lịch thành phố Quy Nhơn. Đây là một trong những bến đậu tìm về đất liền khi mất phương hướng ngoài biển khơi. Tại đây với 3 màu đặc trưng củ ngọn đèn hải đăng theo thứ tự từ trắng – đen – trắng.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều điểm đến đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm, bạn nên sắp xếp thời gian cũng như công việc để thực hiện một chuyến khám phá ngay nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics