1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Buôn Mê Thuột

Buôn Mê Thuột được biết đến là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của Tây Nguyên luôn hấp dẫn khách du lịch ghé thăm hàng năm bởi những rừng cà phê bạt ngàn, không gian cồng chiêng đượm màu huyền thoại, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, những chén rượu cần say men, dòng sông Serepok huyền thoại và những điểm đến độc đáo bậc nhất Tây Nguyên.

Hãy cùng với phòng vé Viva Trần Travel điểm qua những điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Buôn Mê Thuột cũng như khám phá thành phố này với tấm vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ.

Những điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Buôn Mê Thuột

Buôn Đôn được biết đến là một trong những điểm đến của xã Krông Na, nằm cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột khoảng chừng 40 km. Đây là một trong những nơi săn bắt cũng như thuần dưỡng những chú voi rừng. Đến Buôn Đôn, khách du lịch không chỉ được chiêm ngưỡng dòng sông Serepok huyền thoại mà bạn còn được trải nghiệm cảm giác ngồi trên lưng voi, khám phá trực tiếp những nền văn hóa, sinh hoạt cũng như phong tục của rất nhiều dân tộc.

Buôn Akô Đhông là một điểm đến nằm ở cuối đường Trần Nhật Duật. Đây là một trong những làng trong phố với rất nhiều những ngôi nhà dài cổ, những di sản công chiêng bất tận, những nếp sinh hoạt đậm chất truyền thống. Buôn Akô Đhông còn được biết đến là quê hương của cố nghệ sĩ Y Moan.

Bảo tàng Đắk Lắk, ngã 6 Ban Mê là một trong những nơi trưng bày phong phú cũng như có quy mô lớn về lịch sử, văn hóa những dân tộc hay đa dạng sinh học của vùng đất đỏ Bazan.

Hồ Ea Kao là một trong những hồ công trình thủy lợi dùng để tưới tiêu cho những cánh đồng Hòa Xuân nằm cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột khoảng chừng 10 km.

Núi đá Voi Mẹ là một điểm đến gắn liền với hình ảnh của một vùng cao nguyên với khối đá nguyên khối lớn nhất đất nước Việt Nam, giống như một chú voi đang nằm.

Chợ trung tâm Buôn Mê Thuột là một điểm đến đáng giá để bạn có thể thưởng thức những sản vật địa phương hay là tìm hiểu về những nét văn hóa bản địa độc đáo. Đây là một điểm đến tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Buôn Mê Thuột.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics