1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những điểm dừng chân thú vị ở Houston

Nếu hỏi điểm đến du lịch nào ở Mỹ thu hút du khách đến du lịch, thì chắc chắn những ai có nhiều kinh nghiệm đi đây đó và yêu thích du lịch có thể kể ra rất nhiều địa danh, nhiều thành phố xinh đẹp và thú vị. Tuy nhiên, không phải bất cứ nơi nào cũng làm hài lòng chuyến đi mà du khách mong muốn. Nếu bạn cũng đang tìm một địa danh du lịch ở Mỹ, vậy hãy ghé qua Houston tham quan một lần nào.

Tham quan và khám phá những điểm dừng chân thú vị ở Houston, du khách đến du lịch có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin chuyến đi du lịch cho hành trình của mình.

Trung tâm vũ trụ Johnson

Houston nổi tiếng với những điểm đến du lịch thú vị, kèm theo đó, thành phố này phát triển mạnh về khoa học kĩ thuật và công nghệ vũ trụ, nên khi đến du lịch ở nơi này, du khách không thể không ghé qua tìm hiểu những điều mình muốn ở trung tâm vũ trụ như Johnson được.

Nơi này chắc chắn sẽ là điểm dừng chân thú vị cho những người yêu thích khám phá vũ trụ thiên hà xa xôi.

Vườn thú Houston

Rộng 22 hecta, vườn thú ở thành phố Houston là một điểm đến tham quan thú vị, là nơi sinh sống của hơn 6.000 loài sinh vật sống đa dạng.

Du lịch ở vườn thú tại Houston, du khách có thể tự mình cho thú ăn, đắm chìm vào khoảng thời gian nhẹ nhàng bình dị với hàng ngàn loài động vật độc đáo.

Đảo Galveston

Một bãi biển về chiều tà ở đảo Galveston – Houston

Muốn thả mình vào không gian rộng lớn có trời, có biển và những bãi cát trắng mịn màng khi đi du lịch ở Houston, du khách có thể khám phá ngay chuyến thăm thú đến hòn đảo xinh đẹp Galveston cho mình trong hành trình này, hãy nhanh chóng nắm bắt ngay thông tin cần có và lên kế hoạch du lịch cho mình ở hành trình du lịch tại Houston nào.

Xem thêm >>> Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Mỹ

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics