1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những giấy tờ cần thiết xin visa Trung Quốc

Đại sứ quán Trung Quốc cũng như các nước khác đều rất khắt khe về thủ tục xin visa. Chính vì thế bạn phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Trung Quốc theo sát với yêu cầu của đại sứ quán. Bởi những sai sót dù là nhỏ nhất cũng khiến bạn rớt visa nhé! Bài viết sau đây, Viva Trần sẽ tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết xin visa Trung Quốc một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Những giấy tờ cần thiết xin visa Trung Quốc

Nếu như bạn thấy khó khăn trong việc xin visa, bạn có thể nhờ công ty uy tín và nhiều kinh nghiệm. Viva Trần là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc chuyên nghiệp. Hãy lắng nghe chúng tôi tư vấn, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn nữa.

Bạn cần phải linh hoạt và chủ động hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ, nên làm sớm và chính xác để tránh thiếu trước hụt sau phải chạy tới chạy lui rất mất thời gian.

Một số giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc:

  • Bản gốc hộ chiếu phổ thông đang còn thời hạn 6 tháng kể từ ngày khách có ý định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền kề để dán visa.
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.
  • Bản photo chứng minh nhân dân hai mặt
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Đơn xin nghỉ phép

Để được tư vấn cụ thể, đầy đủ những giấy tờ cần thiết xin visa Trung Quốc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics