1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những ‘khách hàng’ sẽ bị Jetstar từ chối vận chuyển

Nhiều người cho rằng đi máy bay thật dễ, thế nhưng, có đôi khi, vì một vài sơ suất nhỏ thôi, mà bạn có khả năng sẽ bị hãng hàng không Jetstar từ chối vận chuyển dù có vé máy bay và các loại giấy tờ đầy đủ đó nhé.

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm khi đi máy bay, vậy hãy cẩn thận tìm hiểu thông tin về những ‘khách hàng’ sẽ bị Jetstar từ chối vận chuyển nhé.

Trẻ em dưới 12 tuổi đi một mình

Hãng hàng không Jetstar có quy định, không chấp nhận việc vận chuyển trẻ em dưới 12 tuổi đi một mình mà không có người lớn đi kèm.

Nếu trong hành trình của Jetstar có trẻ em dưới 12 tuổi làm thủ tục bay nhưng chỉ đi một mình không có người thân, thì tuyệt đối sẽ bị từ chối bay.

Ngoài ra, trẻ em dưới 7 ngày tuổi cũng sẽ không được phép bay tại hãng Jetstar.

Hành khách nằm cáng

Hiện nay, chỉ có một mình hãng hàng không Vietnam Airlines là có dịch vụ hỗ trợ và chấp nhận hành khách bay nằm cáng. Còn hai hãng còn lại đều không chấp nhận vận chuyển kiểu khách hàng này.

Jetstar không chấp nhận vận chuyển khách hàng không thể đi lại, tự ăn uống, tự sinh hoạt, dù có người thân đi theo.

Phụ nữ mang thai từ 36 tuần

Quy định bay của Jetstar quy định rõ việc sẽ không chấp nhận bay đối với hành khách mang thai trên 36 tuần, vì sức khỏe cũng như an toàn của hành khách và uy tín của mình, hãng Jetstar yêu cầu những phụ nữ mang thai dưới 36 tuần cần cung cấp các lại giấy tờ chứng minh như sổ thai, giấy khám bác sỹ, hay giấy chứng nhận có thể bay…

Với những dạng khách hàng như trên, hãng hàng không Jetstar tuyệt đối sẽ không vận chuyển, nên bạn trước khi mua vé máy bay của hãng này, hãy cân nhắc thật kĩ các quy định và thông tin quan trọng cho mình nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics