1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những thủ tục hồ sơ xin visa Hong Kong

Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ để xin visa nhập cảnh vào Hong Kong như thế nào? Bạn đang tìm hiểu thông tin làm visa đi Hong Kong? Bạn không cần phải lo lắng Viva Trần sẽ tư vấn thông tin miễn phí cho bạn và hướng dẫn những thủ tục hồ sơ xin visa Hong Kong đơn giản và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Những thủ tục hồ sơ xin visa Hong Kong

Hồ sơ làm visa Hong Kong không hề phức tạp, nhưng hiện tại Hong Kong lại khá hạn chế về visa đối với công dân mang quốc tịch Việt Nam, bởi một số tỉnh thành ở nước ta đã bị liệt vào danh sách hạn chế của chính phủ Hong Kong. Bởi lý do đó mà việc xin visa cũng không dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Dưới đây Viva Trần xin chia sẻ những thủ tục hồ sơ xin visa Hong Kong mà bạn cần phải chuẩn bị:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm hay xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại ít nhất 50 triệu đồng và sổ có thời hạn 3 tháng kể từ ngày kết thúc tour.
  • Chứng minh công việc/nghề nghiệp như hợp đồng lao động nếu là nhân viên, giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, thẻ hưu đối với người đã nghỉ hưu.
  • Nếu có trẻ em đi cùng bố mẹ cần cung cấp giấy khai sinh, thẻ học sinh.

 

 

Nếu như trong quá trình chuẩn bị những thủ tục hồ sơ xin visa Hong Kong nếu có bất cứ thắc mắc gì hay cần hỗ trợ thông tin thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics