1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Nước Mỹ và các điểm đến du lịch nổi bật

Mỹ là một trong những quốc gia có lượt khách du lịch đông đúc hàng đầu thế giới, được mệnh danh là một thế giới thu nhỏ, nước Mỹ là một điểm đến du lịch mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cho bất kì du khách nào dù có là người khó tính nhất.

Có cơ hội đến tham quan và khám phá nước Mỹ, bạn nên tìm hiểu những nét đẹp của quốc gia này, nước Mỹ và các điểm đến du lịch nổi bật của đất nước này đã làm không biết bao nhiêu du khách siêu lòng muốn đến khám phá mãi.

Mỗi một quốc gia dù nhỏ hay lớn thì vẫn luôn có những nét đẹp độc đáo nổi bật riêng của mình, nước Mỹ cũng như vậy, cùng ghé qua tham quan những địa danh du lịch nổi bật và tìm hiểu thêm về quốc gia này cho hành trình của mình bạn nhé.

New York

Lớn mạnh, giàu có và cực kì xa hoa, hành trình du lịch đến với New York là một hành trình cực kì tốn kém mà rất nhiều người muốn được một lần trải nghiệm trong đời, bạn nếu đã đến với nước Mỹ, thì không có lý do gì bạn không đến tham quan khám phá thành phố này cả.

Tại New York, có biểu tượng hòa bình của toàn nước Mỹ – tượng Nữ Thần Tự Do, du lịch và nhanh chóng ghé thăm thành phố xa hoa này.

Washington

Đối lập với New York xa hoa của nước Mỹ, thành phố thủ đô của quốc gia này lại mang trong mình nét đẹp bình lặng và cổ kính đến đáng ngạc nhiên.

Không có sự xuất hiện của các tòa nhà cao tầng, cũng không có những địa điểm vui chơi giải trí xa hoa hay trung tâm thương mại hiện đại, ở Washington, muốn tìm một địa điểm đến giải trí, bạn chỉ có thể du lịch và ghé thăm những danh thắng cũng như bảo tàng ở nơi này.

San Francisco

 

Đã đến với Mỹ, không ai không muốn một lần ghé qua thăm thú thành phố được yêu thích nhất của quốc gia này là San Francisco cả.

San Francisco được mệnh danh là thành phố hiếu khách nhất của nước Mỹ, du lịch ở thành phố này, bạn có thể đến thăm Cầu Cổng Vàng hay khu phố Trung Hoa và cảm nhận nét đẹp đan xen từ quá khứ đến tương lai, từ cổ kính đến hiện đại.

Nước Mỹ còn có rất nhiều điểm đến du lịch thú vị, nếu có cơ hội đặt chân đến đây, tốt nhất bạn trước tiên hãy lên kế hoạch du lịch chu đáo cho mình thì mới mong có được chuyến đi hoàn hảo.

>>> Vé máy bay đi Mỹ

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics