1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Quy định làm thủ tục trực tuyến của hãng Jetstar

Đối với hầu hết những loại vé máy bay mua trực tuyến của hãng hàng không Jetstar, quý hành khách có thể làm luôn thủ tục check-in vé lên máy bay thông qua trang web hoặc hệ thống máy check-in tự động thật dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn vài thông tin nhé.

Việc đặt chỗ của mỗi hãng có những quy định khác nhau, cả việc check-in cũng như vậy, bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn về quy định làm thủ tục lên máy bay của hãng Jetstar.

Đối với những trường hợp dưới đây, bạn cần phải làm thủ tục lên máy bay tại sân bay:

Khi bạn bay cùng trẻ em

Khi bạn bay trên hành trình đến nước Mỹ

Bạn đặt vé máy bay theo dạng đoàn

Khi bạn chưa hoàn thành tất toán cho chuyến bay

Ngoài những trường hợp trên, bạn có thể thực hiện việc làm thủ tục trên website của Jetstar trước từ 5 đến 2 giờ khi máy bay cất cánh.

Với những hành khách không có hành lý ký gửi, bạn có thể trực tiếp lên máy bay sau khi làm xong thủ tục online.

Khi bạn mang theo hành lý kí gửi, bạn có thể vào khu vực quản lý hành lý kí gửi và kí gửi hành lý trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

Tuy làm thủ tục online khá dễ dàng, nhưng bạn hãy nhớ rằng, cần cẩn thận tìm hiểu những thông tin kĩ lưỡng về quy định chung khi hoàn tất việc làm thủ tục lên máy bay, như vậy hành trình của bạn mới dễ dàng hơn.

Trong hầu hết trường hợp, chuyến bay nội địa và chuyến bay quốc tế sẽ có thủ tục và quy định khác nhau, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng nếu bạn muốn nắm bắt tốt hành trình cho mình.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics