1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Sai lầm thường gặp phải khi đặt vé máy bay

Bạn thích đi du lịch và bạn luôn muốn mỗi chuyến đi của mình sẽ thú vị nhưng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí. Đó chính là lý do bạn thích đặt mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ để có thể có chuyến bay rẻ và tiết kiệm cho mình. Thế nhưng, có đôi khi, bạn quan tâm quá nhiều về giá vé mà lại bỏ qua những sai sót chủ yếu trong việc đặt vé của mình đấy.

Cùng đại lý vé máy bay của chúng tôi hôm nay tìm hiểu về những sai sót khi đặt vé máy bay cho hành trình của mình để khắc phục ngay bạn nhé.

Tìm hiểu giá vé của các hãng hàng không khác nhau

Bạn thường xuyên bay chỉ một hãng hàng không trong các chuyến đi của mình, thế nên khi đặt vé máy bay, bạn cũng chỉ trung thành xem xét giá của hãng đó trong chuyến đi và những đợt khuyến mãi của hãng. Bạn cho rằng vé của hãng đó là tiết kiệm đối với hành trình của mình.

Tuy việc đó là không có gì sai, nhưng nếu bạn có thời gian, chịu khó tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi hay giá vé của những hãng hàng không khác nữa, thì bạn lại có thể có nhiều lựa chọn hơn về giá vé và các loại chuyến bay cho mình đó nhé.

Thiếu kiên nhẫn

Đây là một trong những nguyên nhẫn dẫn đến sự sai sót trong các hành trình mà hành khách đặt vào những dịp khuyến mãi vé.

Bạn ưng ý vé máy bay và giá cả của một hãng hàng không nào đó sau khi đã xem xét kĩ lưỡng, bạn muốn mua ngay vé cho mình vì lo lắng sẽ bị mua hết. Thế nhưng, đừng nôn nóng, vì chỉ nhìn giá vé thôi thì bạn vẫn chưa xác định được hành trình của mình có hoàn hảo hay chưa. Phải tìm hiểu và nắm kĩ những thông tin cơ bản của vé như: hạ cánh ở đâu, xuất phát nơi nào, điều kiện thuế phí và vé đi kèm ra sao, hãy xem xét đầy đủ các khía cạnh để xem vé máy bay bạn ưng ý đó có phù hợp và có lợi cho hành trình hay không rồi hãy đặt.

Chọn sai thời điểm đặt vé và không chọn sân bay khi hạ cánh

Thời điểm đặt vé máy bay cũng ảnh hưởng nhiều đến hành trình của bạn, thậm chí tấm vé mà bạn mua, ở những thời điểm khác nhau cũng có những giá trị khác nhau.

Chọn sân bay làm điểm đến khi hạ cánh rất là quan trọng trong hành trình du lịch. Chuyến đi ở trong nước thường thì không sao, nhưng với những chuyến du lịch ở nước ngoài, hành khách cần phải tìm hiểu những thông tin về các sân bay ở nơi mình đi, phải tìm hiểu đường xá và giao thông xung quanh sân bay mình hạ cánh, như vậy mới có thể thuận tiện di chuyển và đi lại.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics