1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Sửa đổi vé bị sai tên hoặc thông tin cá nhân

Khi khách hàng đặt mua vé máy bay trực tuyến, hay mua qua các hãng hàng không mà không trực tiếp đến tận nơi để book vé thì tình trạng bị lỗi họ tên hoặc các thông tin trên vé là khó tránh khỏi và cũng khá thường gặp phải. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên làm gì?

Cùng chúng tôi tìm hiểu việc sai tên hay thông tin trên vé máy bay sẽ phải sửa đổi như thế nào bạn nhé.

Việc sai tên hoặc một vài thông tin dù là nhỏ nhất trên tấm vé máy bay cũng sẽ khiến nhiều du khách gặp phải khá nhiều vấn đề khi làm thủ tục lên máy bay ở sân bay, đó chính là lý do khi đặt vé bạn nên cẩn thận kiểm tra thông tin và sửa lại ngay khi phát hiện ra lỗi.

Việc sai tên hay thông tin trên vé máy bay tùy vào mỗi trường hợp nhầm lẫn nhiều hay ít, cũng tùy vào thời gian phát hiện và báo lỗi lại cho hãng hay đại lý vé thì sớm hay muộn mà có cách giải quyết khác nhau.

Với mỗi trường hợp và mức độ khác nhau mà bạn có thể mất phí hoặc không mất phí khi sửa lại đúng thông tin cho mình trên vé.

Mỗi một hãng hàng không cũng có cách giải quyết các vấn đề về thông tin vé sai khác nhau, bạn muốn tìm hiểu chi tiết, hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Hãng Vietnam Airlines:

Đối với các trường hợp tên không phù hợp, không thuần việt hoặc có kí tự nước ngoài, lỗi sai trật tự họ tên, lỗi do đánh máy, lỗi do thiếu hoặc thừa tên đệm, hoặc lỗi về giới tính, tuổi tác… thì hành khách sẽ được sửa đổi thông tin miễn phí.

Ngoài các trường hợp trên, tùy vào mức độ sai của thông tin trên vé mà bạn có thể mất ít hoặc nhiều phí sửa đổi cho mình theo quy định.

Hai hãng JetstarVietjet:

Hai hãng hàng không giá rẻ còn lại thì việc sửa vé dễ dàng hơn nhiều, bạn có thể gọi điện hoặc gửi mail đề nghị sửa một số lỗi nhỏ trên vé cho mình, trường hợp tên hay thông tin có sai sót quá lớn, hành khách phải mất phí để đổi lại tên và thông tin chính xác cho vé máy bay của mình.

Mỗi một hãng hàng không có những quy định khác nhau về việc mua vé và sửa đổi vé, vậy nên để tránh sai sót cho hành trình của mình, khi đặt vé, bạn nên kiểm tra kĩ thông tin, cũng hãy liên hệ chi tiết với các đại lý vé nếu muốn mua vé online cho mình.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics