1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Tham quan khám phá thành phố xinh đẹp Kuala Lumpur

Là một thành phố hiện đại và xinh đẹp nhưng vẫn luôn giữ được những nét đẹp phương đông bình lặng, Kuala Lumpur là thủ đô của đất nước Malaysia, một thành phố thu hút du lịch của nhiều người, đến tham quan và khám phá hành trình chuyến đi ở thành phố Kuala Lumpur, bạn có thể tìm hiểu được những điều thú vị cho hành trình của mình.

Bạn muốn tham quan khám phá thành phố xinh đẹp Kuala Lumpur, vậy hãy nhanh chóng nhận tư vấn thông tin cho chuyến đi của mình đi nhé.

Kuala Lumpur là thành phố lớn, sở hữu nền văn hóa giao thoa giữa đông và tây, nét đặc sắc giao thoa giữa nhiều dân tộc khác nhau trên thế giới ở thành phố này cũng khiến không ít du khách yêu thích phải trầm trồ khi đi du lịch.

Bạn đi du lịch ở Kuala Lumpur, phải chú ý đến thời tiết ở thành phố này. Thành phố này có nhiệt độ khá ẩm và ấm, dao động và chênh lệch nhiệt độ không quá cao nên bạn có thể du lịch bất cứ khi nào mình thích ở đây.

Đã du lịch ở Kuala Lumpur, thì không thể bỏ qua những địa điểm du lịch thú vị ở thành phố này được, cùng tham quan vài địa điểm nổi bật ở Kuala Lumpur nào.

Tháp đôi Petronas

Từng là cao ốc cao nhất thế giới, tháp đôi ở Kuala Lumpur là biểu tượng của thành phố này, biểu tượng của sự phát triển, của nền kinh tế vững chắc và giàu có, một nơi để tham quan du lịch và khám phá cực kì đáng chú ý khi tham quan du lịch ở thành phố này.

Đến với tháp đôi Petronas, du khách còn có thể tham gia vào hành trình du lịch trải nghiệm và mua sắm tại những trung tâm thương mại trong khu vực này.

Lake Garden

Với diện tích 72 ha, được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố Kuala Lumpur , Lake Garden là một trong số những điểm đến du lịch có thiên nhiên xinh đẹp, những nét văn hóa độc đáo và thú vị, những khung cảnh thơ mộng tuyệt vời.

Được bao trùm bởi màu xanh của cây cối, du lịch tại Kuala Lumpur, đến tham quan và khám phá khu công viên xanh này bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng những nét đẹp tuyệt vời ở Kuala Lumpur.

Còn nhiều điểm đến du lịch thú vị mà bạn nên khám phá ngay ở Kuala Lumpur cho mình, hãy tìm hiểu và nhận tư vấn khi cần ở đại lý chúng tôi nhé.

>>> Xem thêm: Vé máy bay đi Kuala Lumpur

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics