1
Bạn cần tư vấn gì?

Thời gian xét hồ sơ xin visa đi Đài Loan khoảng bao lâu?

Việc xin visa Đài Loan có khó xin không? Thủ tục cần chuẩn bị để xin visa với mục đích du lịch, công tác, lao động, thăm thân gồm những giấy tờ gì? Nhưng câu hỏi đang được nhiều người quan tâm nhất đó là thời gian xét hồ sơ xin visa đi Đài Loan khoảng bao lâu? Trong bài viết này Viva Trần sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Thời gian xét hồ sơ xin visa đi Đài Loan khoảng bao lâu?

Việc xét duyệt hồ sơ các loại visa đến các nước khác nhau sẽ do bên lãnh sự quán của nước đó quy định, đối với loại visa Đài Loan thông thường thời gian xét duyệt hồ sơ đi Đài Loan khoảng 1 tuần, tuy vậy nếu như bạn có nhu cầu làm visa đi Đài Loan khẩn thì hồ sơ có thể sẽ khẩn trong 2 đến 3 ngày tùy thuộc mục đích chuyến đi.

Để có thể hoàn tất visa khẩn hay visa thường đi Đài Loan bạn hay đến với dịch vụ làm visa cho tất cả các nước trên toàn thế giới của Viva Trần, một đơn vị hàng đầu chuyên làm visa với dịch vụ hỗ trợ toàn diện giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và có tỉ lệ thành công làm visa tốt nhất, bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ, thủ tục, tài liệu cần thiết theo quy định của đại sứ quán.

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì có thể đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ những thông tin bạn cần và hướng dẫn thủ tục xin visa đi Đài Loan một cách đơn giản và nhanh chóng.

 

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics