1
Bạn cần tư vấn gì?

Thông tin cần biết khi xin visa du lịch Ấn Độ

Ấn Độ được biết đến là một trong những nơi sinh ra phật giáo và ngày càng trở nên hấp dẫn với khách du lịch Việt Nam bởi sự yên bình thanh thản tâm hồn mà chỉ có tịnh tâm tại Ấn Độ mới có thể cảm nhận được. Một điều hấp dẫn người Việt Nam đó là thủ tục xin visa đi Ấn Độ hết sức đơn giản. Trong bài viết này Viva Trần sẽ đề cập đến những thông tin cần biết khi xin visa du lịch Ấn Độ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian tìm hiểu.

Thông tin cần biết khi xin visa du lịch Ấn Độ

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật mới nhất từ đại sứ quán Ấn Độ, hồ sơ xin visa đi du lịch Ấn Độ chỉ bao gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng tình từ ngày dự kiến nhập cảnh vào Ấn Độ và phải còn ít nhất 2 trang trống.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin cấp visa đi Ấn Độ điền online và in ra
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước.

Việc xin visa du lịch Ấn Độ chẳng có gì là khó khăn nếu như bạn nắm rõ được thông tin cũng như thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị theo yêu cầu của đại sứ quán thì kết quả sẽ được trả ra trong thời gian sớm nhất. Nếu hồ sơ thiết sót cần bổ sung thêm thì kết quả trả ra sẽ lâu hơn.

Để nắm bắt thêm thông tin cần biết khi xin visa du lịch Ấn Độ thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics