1
Bạn cần tư vấn gì?

Thông tin về thủ tục xin visa đi Hong Kong

Bạn đang tìm hiểu thông tin về visa HongKong? Nhưng vẫn chưa biết nguồn tin nào chính xác và đầy đủ? Bạn không cần lo lắng. Bài viết dưới đây, Viva Trần sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp thông tin về thủ tục xin visa đi Hong Kong đơn giản giúp bạn hoàn tất hồ sơ visa một cách nhanh chóng.

Thông tin về thủ tục xin visa đi Hong Kong

Visa Hong Kong diện du lịch là loại visa ngắn hạn với thời hạn lưu trú là 7 ngày hoặc 14 ngày cho mỗi lần nhập cảnh vào Hong Kong. Đối với công dân mang quốc tịch Việt Nam muốn xin visa nhập cảnh vào Hong Kong du lịch thì cần phải chuẩn bị những giấy tờ tối thiểu dưới đây:

Đối với công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ làm visa Hong Kong cần điền vào tờ khai xin visa Hong Kong và kèm theo công hàm của cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam.

Đối với công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông muốn xin visa Hong Kong cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • Tờ khai xin cấp visa Hong Kong, điền đầy đủ thông tin
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh và phải còn trang trống để dán visa.
  • Chứng minh tình trạng kinh tế: sổ tiết kiệm hay số dư tài khoản ngân hàng có giá trị từ 1.500USD
  • Chứng minh công việc hiện tại quyết định cử đi công tác, giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, giấy phép thành lập văn phòng đại diện.
  • Thư mời bên phía Hong Kong
  • Lịch trình chi tiết ở Hong Kong
  • Một số giấy tờ cần thiết khác mà lãnh sự quán yêu cầu

Để nắm bắt thông tin về thủ tục xin visa đi Hong Kong đầy đủ và chính xác thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics