1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Thủ đô Bắc Kinh – Thành phố lâu đời bậc nhất Trung Quốc

Bắc Kinh là thành phố lớn và cổ kính bậc nhất tại đất nước Trung Hoa xinh đẹp có lịch sử hình thành từ xa xưa. Đây là một thành phố lớn, mang nhiều nét hấp dẫn và quyến rũ mà bạn nếu muốn khám phá nơi này, bạn cần tìm hiểu những điều quan trọng cho chuyến đi.

Thủ đô Bắc Kinh – thành phố cổ kính nhất tại Trung Quốc là nơi thú vị cho bạn đi du lịch, hãy nhanh chóng tham khảo ngay thông tin hành trình chuyến đi cho mình nhé.

Sơ lược về Bắc Kinh

Bắc Kinh một chiều hoàng hôn

Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc, nằm ở phía bắc quốc gia này, là một thành phố bộ não chủ yếu của đất nước, một thành phố không chỉ có lịch sử lâu đời, mà còn mang theo nhiều nét kinh tế, văn hóa, lịch sử, nghệ thuật phát triển mạnh mẽ.

Thành phố Bắc Kinh là một trong số những thành phố đông dân nhất trên thế giới, là thành phố có dân số lớn thứ 2 tại Trung Quốc, chỉ sau Thượng Hải. Thành phố này là đầu mối giao thông quan trọng, phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông.

Bắc Kinh là thành phố xuất hiện từ vài thiên niên kỉ trước, nổi tiếng với những cung điện sang trọng, xa hoa, uy nghi và cổ kính, lăng mộ, chùa miếu, hoa viên và cả những bức tường thành cao ngất.

Đi du lịch đến với Bắc Kinh, vào thời gian nào bạn cũng có thể dễ dàng thu xếp cho mình được những chuyến đi cần có, mỗi một mùa tại Bắc Kinh đều rất xinh đẹp và có nét cuốn hút riêng.

Địa điểm tham quan nổi tiếng

Vạn Lý Tường Thành dài tít tắp

Đến du lịch tại Bắc Kinh, không thể không khám phá ngay Vạn Lý Tường Thành, một công trình kiến trúc hoành tráng bậc nhất thế giới, một nơi được toàn thế giới công nhận là di sản văn hóa có lịch sử hàng ngàn năm.

Tử Cấm Thành uy nghi

Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh cũng là địa điểm được nhiều du khách thích thú muốn ghé quan tìm hiểu, sự cổ kính tại nơi này sẽ mang bạn đến với một thời thịnh trị của cung điện hoàng gia Trung Quốc thời đó.

Một Bắc Kinh hiện đại xa hoa khác

Không chỉ có những địa điểm du lịch cổ kính, Bắc Kinh hiện nay cũng phát triển cực kì hiện đại, nên du lịch đến với thành phố này, bạn cũng có thể tìm hiểu được những địa điểm du lịch mang nét xa hoa quyến rũ nhưng không mất đi sự bình dị cho mình, hãy khám phá ngay hành trình chuyến đi du lịch nhé.

Nếu có thời gian muốn chọn chuyến đi đến tham quan Bắc Kinh, du khách nên nhanh chóng tìm hiểu thông tin cần có về vé máy bay và những thủ tục cần thiết đi nhé.

Xem thêm: Vé máy bay đi Bắc Kinh

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics