1
Bạn cần tư vấn gì?

Thủ tục xin cấp visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc được biết đến là giấy phép nhập cảnh hợp pháp vào đất nước Trung Quốc. Người mang quốc tịch Việt Nam sang Trung Quốc với mục đích du lịch, công tác, buôn bán thỉ phải xin visa mới được phép nhập cảnh. Bài viết này, Viva Trần Travel sẽ cung cấp một số thông tin về thủ tục xin cấp visa Trung Quốc để bạn có thể xin visa nhanh chóng.

Thủ tục xin cấp visa Trung Quốc

Visa Trung quốc có nhiều loại như loại 3 tháng 1 lần 15 ngày, loại 3 tháng 1 lần 30 ngày, loại 6 tháng nhiều lần mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày, loại 1 năm nhiều lần mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày.

Những loại giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc bao gồm:

Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu quy định của đại sứ quán

Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng, bản photo

02 ảnh thẻ 4×6 chụp trên phông nền trắng, không quá 6 tháng

Bản photo chứng minh nhân dân

Nếu xin visa có trẻ em đi du lịch cùng thì cần bổ sung thêm giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.

Thời gian làm việc là 4 ngày từ thứ 2 đến thứ 6 không kể ngày nghỉ lễ và cuối tuần của hai nước.

Nếu trong quá trình hoàn tất thủ tục xin cấp visa Trung Quốc có thắc mắc gì hay cần hỗ trợ thêm thông tin thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ (028) 625 900 74 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp visa Trung Quốc cho người việt và nước ngoài sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn những giấy tờ cần thiết để xin visa một cách nhanh chóng tiết kiệm mức chi phí.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics