1
Bạn cần tư vấn gì?

Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong 1 tháng 1 lần

Thời gian sắp tới bạn dự định đi du lịch Hong Kong? Bạn đang tìm hiểu thông tin về thủ tục làm visa đi Hong Kong nhưng có nhiều thông tin bạn không biết thông tin nào đầy đủ và chính xác? Đừng quá lo lắng! Viva Trần sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần cũng như hướng dẫn những thủ tục xin visa du lịch Hong Kong 1 tháng 1 lần đơn giản, giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo, tiết kiệm thời gian.

Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong 1 tháng 1 lần

Visa Hong Kong 1 tháng 1 lần là loại visa có thời hạn 1 tháng được phép nhập cảnh 1 lần và lưu trú không quá 7 ngày.

Để xin cấp loại visa này bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn 06 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh khổ 4×6 phông nền trắng, mới chụp
  • Tờ khai xin visa Hong Kong
  • Chứng minh nhân dân. Có thể thay bằng sổ hộ khẩu
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh
    • Nếu là cán bộ nhà nước cần có quyết định bổ nhiệm chức vụ, quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời hạn cụ thể của công ty đang làm việc
    • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, quyết định cho nghỉ phép đi du lịch
  • Chứng minh tài chính: Tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu 70 triệu, giấy tờ sở hữu nhà đất nếu có.

Để biết thêm thông tin về thủ tục xin visa du lịch Hong Kong 1 tháng 1 lần thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics