1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Thủ tục xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam

Bạn là người nước ngoài đang sinh sống, lưu trú hay làm việc hợp pháp tại Việt Nam nếu muốn cấp visa Trung Quốc thì thời hạn visa Việt Nam hay thẻ tạm trú phải còn thời hạn cũng như hộ chiếu người nước ngoài còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng và mục đích chuyến đi phải rõ ràng, địa chỉ tạm trú chính xác tại Việt Nam. Bài viết này, Viva Trần sẽ cung cấp cho bạn những thủ tục xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam đơn giản, nhanh chóng với mức phí thấp nhất.

Thủ tục xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu quy định của đại sứ quán
  • Thẻ tạm trú Việt Nam đang còn thời hạn nếu có
  • Giấy phép lao động ở Việt Nam nếu có
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Nếu như đi cùng trẻ em người nước ngoài cần cung cấp thêm giấy khai sinh có công chứng và phải đi cùng bố hoặc mẹ.
  • Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký.

Visa Trung Quốc bao gồm 3 loại sau: Loại 3 tháng 1 lần, loại 6 tháng nhiều lần, loại 1 năm nhiều lần.

Để biết thêm về lệ phí cũng như thông tin về thủ tục xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và hướng dẫn một cách nhanh chóng, chi tiết.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics