1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Thưởng ngoạn hành trình ở Chicago

Thành phố Chicago của những năm đầu thế kỉ 20 là thành phố nổi danh đáng sợ với những tên cướp khiến người khác vừa nghe đã rùng mình, những Chicago của thế kỉ 21 đã khác hẳn. Đồ sộ và xinh đẹp hơn với những tòa cao tầng cực kì ấn tượng, hiện đại, an toàn và văn minh. Không khí trong lành cùng với sự rực rỡ bình yên của thiên nhiên ở Chicago sẽ mang lại chuyến đi tham quan thú vị cho du khách.

Thưởng ngoạn hành trình ở Chicago, du khách sẽ có cơ hội được tìm hiểu những thông tin chuyến đi du lịch thú vị cho mình ở thành phố độc đáo của Mỹ.

Một trong số những điều thú vị đáng để khám phá ở Chicago là hành trình du lịch đi bộ ở điểm đến này. Hãy cùng du du lịch và ghé qua tham quan một số điểm đến thăm thú ở Chicago nhé.

Đài phun nước Buckingham

Nằm trong công viên Grant, đài phun nước Buckingham là một trong những đài phun nước lớn nhất thế giới, cũng là một địa điểm tham quan du lịch và khám phá đặc biệt được yêu thích ở thành phố Chicago mà bạn khi muốn tìm hiểu có thể ghé qua tham quan du lịch.

Bạn nên ghé qua nơi này khi đêm xuống, có nhiều màn biểu diễn ánh sáng ở nơi này vô cùng rực rỡ cuốn hút du khách.

Magnificent Mile

Nếu muốn đi du lịch và mua sắm ở Chicago, vậy bạn hãy ghé đến địa điểm này, đây là một trong số những trung tâm mua sắm lớn và hiện đại nhất ở thành phố này.

Mua sắm và tìm hiểu những thông tin hành trình thú vị ở thành phố Chicago cho chuyến đi của mình ngay khi cần bạn nhé, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu những điều mình quan tâm ở thành phố xinh đẹp này của nước Mỹ sớm thôi.

Người ta nói, Chicago là thành phố xinh đẹp và hoàn thiện nhất ở nước Mỹ, ấy thế nhưng, những ai chưa ghé qua du lịch ở thành phố này chắc chắn sẽ không nghĩ như vậy, vậy nên, hãy chuẩn bị hành trình chu đáo cho chuyến đi du lịch của mình để ghé qua và tìm hiểu về Chicago ngay thôi nào.

Xem thêm >>> Vé máy bay đi Mỹ

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics