1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Thụy Điển – đất nước với những nét đẹp trung cổ cực kì thu hút

Hành trình khám phá Bắc Âu của nhiều người thường có điểm đến là Canada và những thành phố nổi bật ở quốc gia này, tuy nhiên, có vẻ như bạn đã quên, Bắc Âu rộng lớn như vậy không chỉ có mỗi một Canada để bạn tham quan. Vùng đất này còn có nhiều những quốc gia xinh đẹp ấn tượng khác mà bạn có thể thăm thú.

Một trong số những quốc gia gây ấn tượng với du khách ở Bắc Âu chính là Thụy Điển – một đất nước với những nét đẹp trung cổ cực kì thu hút.

Bạn đang có ý định lên kế hoạch để đi du lịch tại Thụy Điển cho mình, vậy bạn nên xác định hành trình chuyến đi tham quan với những điểm đến mình muốn nhé.

Đi du lịch ở Thụy Điển chỉ có thể đi bằng máy bay, với nhiều hãng hàng không khai thác nhiều hành trình bay đến với đất nước này, du khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho mình khi muốn mua vé máy bay.

Mỗi một hãng hàng không có dịch vụ và chính sách riêng, nên đi du lịch ở Thụy Điển, muốn mua vé, bạn nên suy nghĩ kĩ lưỡng và mua vé máy bay sớm một chút cho hành trình của mình.

Schweden, Westkueste

Xem thêm >>> Vé máy bay đi Thụy Điển

Đất nước Thụy Điển là một quốc gia xinh đẹp, một đất nước có nền văn hóa khá lâu đời, những nét đẹp độc đáo, đa dạng và nhiều màu sắc ở quốc gia này sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm cực kì thú vị.

Tìm hiểu một vài địa điểm du lịch gây ấn tượng cho du khách ở Thụy Điển nhé.

Thành cổ Visby

Được Unesco công nhận là di sản văn hóa, thành cổ Visby là một địa điểm du lịch thú vị và độc đáo mà rất nhiều du khách muốn đến tham quan và tìm hiểu.

Không chỉ sở hữu nét đẹp cổ kính và nét kiến trúc và nghệ thuật cực ấn tượng, mà thành cổ Visby sẽ khiến du khách được chiêm ngưỡng những điều thú vị cho hành trình của mình.

Cung điện hoàng gia Drottningholm

Được xây dựng vào thế kỷ 17, là một trong số những cung điện hoành tráng nhất của Thụy Điển, Drottningholm là một trong số những công trình lịch sử tuyệt vời nhất mà du khách đi du lịch ở Thụy Điển có thể tìm hiểu và khám phá cho hành trình của mình.

Khi bạn có dịp đi Thụy Điển, nhất định phải tìm hiểu ngay hành trình du lịch ở cung điện hoàng gia này cho mình.

Còn có rất nhiều địa điểm du lịch, nhiều những điểm đến tuyệt vời ở Thụy Điển mà du khách có thể tham quan khám phá, du lịch và tìm hiểu ngay chuyến đi thú vị cho mình ngay khi có cơ hội nhé.

Nhận tư vấn hành trình tại đại lý vé máy bay của chúng tôi nếu bạn muốn có hành trình thú vị nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics