1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Tìm hiểu dịch vụ bay cho trẻ em đi một mình của Vietnam Airlines

Là một trong những hãng hàng không lớn, Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ và những chuyến bay chất lượng, bạn đang muốn tìm hiểu các loại vé máy bay dùng cho trẻ em và các quy định khi cho trẻ bay một mình, hãy nhanh chóng tìm hiểu nào.

Tìm hiểu dịch vụ bay cho trẻ em đi một mình của Vietnam Airlines và các quy định chung của hãng hàng không quốc gia về việc cho trẻ bay một mình nhé.

Dịch vụ vé máy bay và quy định cho trẻ em bay một mình của hãng Vietnam Airlines chỉ mới được áp dụng vài năm gần đây, nhưng đã nhận được sự ủng hộ của không ít hành khách. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin cần có chúng tôi cung cấp dưới đây.

Dịch vụ trẻ em đi một mình áp dụng cho trẻ từ 2 – 12 tuổi, không có người lớn đi cùng trên các chuyến bay của hãng Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ tiếp viên đi cùng với trẻ theo quy định của hãng.

  • Từ 2 đến 6 tuổi: khách hàng bắt buộc phải đăng kí dịch vụ trẻ đi một mình và dịch vụ có tiếp viên đi cùng trên chuyến bay với trẻ của hãng Vietnam Airlines.
  • Từ 6 đến 12 tuổi: bạn phải đăng kí dịch vụ trẻ đi một mình, về dịch vụ có tiếp viên đi cùng có thể đăng kí hoặc không.
  • Từ 12 đến 18 tuổi: có thể đăng kí hoặc không đăng kí hai dịch vụ trên.

Những lưu ý cần nắm

Bạn cần đặt trước dịch vụ trước 24h trước khi chuyến bay cất cánh, với trường hợp sử dụng dịch vụ tiếp viên đi cùng, hành khách phải đăng kí dịch vụ trước 3 ngày cho chuyến bay nội địa và 5 ngày cho chuyến bay quốc tế.

Sau khi đặt vé máy bay cho trẻ, cha mẹ, hoặc người giám hộ trẻ phải liên hệ với các đại lý hoặc nhân viên hãng Vietnam Airlines để được tư vấn sử dụng các dịch vụ trẻ em đi một mình trong chuyến bay.

Có nhiều thông tin lưu ý khác mà bạn cũng cần nắm khi để cho con em mình bay một mình trong một chuyến bay, hãy tìm hiểu thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Khi bạn cần nắm bắt những thông tin cho hành trình của mình, hãy nhanh chóng liên hệ và nhận thông tin từ đại lý vé chúng tôi nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics