1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Trải nghiệm các dịch vụ bay cùng Vietnam Airlines

Mỗi ngày qua, sự cạnh tranh trên thị trường bay khiến các hãng hàng không phải có những nỗ lực để cải thiện hành trình cho chuyến bay của mình cũng như có các dịch vụ thu hút hành khách, trong đó, sự nỗ lực của Vietnam Airlines là đáng chú ý và cũng gây được nhiều bất ngờ dành cho hành khách khi bay với vé máy bay của hãng hàng không này.

Cùng trải nghiệm các dịch vụ bay cùng Vietnam Airlines và bạn sẽ có thể tìm hiểu được những thông tin đáng giá khi lựa chọn vé máy bay và tốn một số tiền vào các chuyến bay của hãng.

Với đội bay đã bổ sung thêm nhiều chiếc máy bay tân tiến, đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chuyên sâu, các chuyến bay của Vietnam Airlines luôn lấy an toàn của hành khách làm chủ đạo, cùng tìm hiểu các dịch vụ trong chuyến bay của Vietnam Airlines bạn nhé.

Mỗi hạng vé khác nhau của hãng Vietnam Airlines sẽ đồng thời có những dịch vụ khác nhau, hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ tiện ích của hạng thương gia khi bay với Vietnam Airlines.

Hạng thương gia là hạng vé cao cấp nhất của hãng Vietnam Airlines, với ghế ngồi được thiết kế một cách tân tiến, luôn tạo được độ thoải mái cho hành trình của hành khách, hãng Vietnam Airlines đã tạo nên một hạng vé tiện ích và đáng tiền mà không ít hành khách coi trọng.

Với sự hợp tác của hãng với những đầu bếp hàng đầu, Vietnam Airlines luôn mang lại những món ăn ngon với lối ẩm thực khác nhau cho hành khách khi bay với hạng thương gia.

Hành khách có thể lựa chọn nhiều món ngon từ món ăn dân tộc đến những món nước ngoài, được chế biến dựa theo yêu cầu và phù hợp với khẩu vị của hành khách trên chuyến bay.

Ngoài ra, bay với hạng thương gia, bạn còn có thể lựa chọn các dịch vụ giải trí tuyệt vời mà hãng Vietnam Airlines cung cấp, các dịch vụ tiện ích chăm sóc cá nhân mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho hành khách.

Hãy tìm hiểu kĩ chuyến bay cho mình khi bay cùng Vietnam Airlines nhé, bạn nếu muốn nhận tư vấn về hành trình, có thể liên hệ đại lý chúng tôi ngay.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics