1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Trấn cổ ở Trung Quốc – chuyến du lịch khám phá tuyệt vời

Đã từ lâu, Trung Quốc vẫn luôn nổi tiếng với điểm đến du lịch độc đáo và những thắng cảnh tuyệt vời, tuy nhiên, có lẽ bạn còn quên một điều vô cùng quan trọng, đó là quốc gia này còn sở hữu cực kì nhiều những thị trấn, thành cổ có lịch sử hình thành rất lâu đời.

Hãy cùng chúng tôi ghé qua tham quan trấn cổ ở Trung Quốc – chuyến du lịch khám phá tuyệt vời đang chờ bạn đến tìm hiểu.

Thuộc tỉnh Vân Nam – Trung Quốc, Lệ Giang hay còn được gọi là Đại Nghiên cổ trấn là một danh thắng cực kì được yêu thích ở đất nước Trung Hoa. Nằm trên độ cao 2.400m, thành cổ này là nơi non nước hữu tình, nhiều vẻ đẹp hoang sơ với cây cối xanh tươi, những con sông, dòng suối mát lành, bầu không khí mát mẻ hút khách du lịch đến tham quan và khám phá.

 

Nằm ở phía bắc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Ô Trấn là một trấn cổ có lịch sử hơn 1300 năm. Sự cổ kính của trấn cổ này thể hiện qua quang cảnh ở đây, với những cây cầu đá cổ, những con đường mòn lát đá và cả những công trình kiến trúc chạm trổ tinh tế từ gỗ, có thể nói, Ô Trấn là một trong những trấn cổ đẹp nhất trên thế giới được nhiều người chú ý đến khi đi du lịch ở Trung Quốc.
Hiện nay, điểm đến này vẫn còn giữ được nguyên vẹn 80% những ngôi nhà cổ và những công trình kiến trúc, đây có thể xem là một di sản thế giới cực kì nên chú trọng bảo vệ.

 

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trấn cổ nằm ở tỉnh Hồ Nam tại Trung Quốc. Bên cạnh con sông Đà Giang ở huyện Phượng Hoàng, du khách có thể trông thấy những công trình kiến trúc nhà ở hai bên bờ sông mang nét cổ kính và hoài niệm mà không ít người muốn đến tham quan và khám phá.
Với những di tích còn lưu giữ lại như các gia trang lớn, thành quách, đền miếu, chùa chiền mang đậm phong cách riêng biệt và truyền thống của Trung Hoa.

 

Cách thành phố nổi tiếng Thượng Hải một giờ chạy xe, Châu Giang là một trấn cổ được nhiều người biết đến khi đi du lịch. Được mệnh danh là “Venice của Phương Đông” đây là thành cổ có tất cả những gì tiêu biểu nhất cho một thành cổ thời xa xưa ở Trung Hoa mà du khách có thể chiêm ngưỡng khi du lịch.
Những chiếc cầu đá với hàng liễu xanh rũ bóng bên bờ, những ngôi nhà cổ kính soi mình bên dòng sông hiền hòa, một khung cảnh thiên nhiên đẹp và lãng mạn mà du khách có thể du lịch và trải nghiệm.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics