1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản

Nước Nhật là một quốc gia xinh đẹp, một đất nước sở hữu nhiều điểm đến du lịch thú vị. Tuy nhiên, ngoài những điểm đến tham quan ấn tượng, tại Nhật Bản, thứ có thể thu hút du lịch của nhiều du khách còn có nền văn hóa ẩm thực độc đáo của quốc gia này.

Văn hoá ẩm thực của Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị, nhưng lại cực kì chú trọng đến hương vị, màu sắc và cách trình bày, đến du lịch ở nước Nhật, nếu bạn chưa biết nên khám phá thứ gì, vậy hãy khám phá nền ẩm thực của đất nước này nhé.

 

Sushi

Món ăn nổi tiếng nhất ở Nhật Bản chính là sushi. Ở một góc độ nào đó mà nói, sushi có thể được xem là món ăn mang biểu tượng của nước Nhật, chỉ cần nhắc

đến sushi, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến ẩm thực của Nhật Bản.

Sushi Nhật Bản có nhiều loại, trên cơ bản phân chia theo nguyên liệu, cách chế biến và nhiều thứ khác, du lịch ở nước Nhật, bạn nhất định phải thưởng thức sushi cho hành trình của mình.

Tempura

Nổi tiếng thứ 2 sau sushi, tempura là một món chiên ngon mà không ít người muốn thưởng thức khi du lịch đến với Nhật Bản.

Nguyên liệu gồm các loại rau, củ, hải sản… tẩm bột mì hoặc bột chiên giòn rồi chiên lên. Sự khác biệt của tempura chính là ở dầu chiên, bột chiên và nước chấm, đến Nhật Bản du lịch, hãy nhanh chóng thưởng thức thử món ăn này.

Sake

Rượu là đặc sản mà mỗi một quốc gia đều có. Tuy nhiên, nhờ vào cách ủ và nấu rượu khác nhau, cũng như nguyên liệu sử dụng khác nhau, mà mỗi một nước khi nhắc đến rượu đều có thể có được một hương vị đặc trưng riêng.

Tại nước Nhật, thấm nhuần trong văn hóa của con người nơi này không chỉ có những món ăn ngon mà còn có hương vị rượu đậm đà chất truyền thống.

Sake của Nhật Bản chính là một trong những nét văn hóa truyền thống của quốc gia này, bạn có thể đến du lịch ở Nhật Bản, mua sake làm quà biếu sau chuyến đi của mình.

Du lịch và khám phá những nét đẹp độc đáo khác ở Nhật Bản nhé, còn rất nhiều món ăn ngon, và nhiều nét đẹp về văn hóa ẩm thực ở quốc gia này cho bạn khám phá.

>>> Vé máy bay đi Nhật Bản

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics