1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Boston là một trong những thành phố lớn và nổi tiếng của Mỹ với những điểm quan sát trên không tuyệt vời nhất, những di tích lịch sử quan trọng, những nét văn hóa đặc sắc và những điểm tham quan lịch sử. Để có thể nhanh chóng khám phá những điều thú vị và nổi bật của thành phố này, bạn chỉ cần mua ngay vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ tại Viva Trần.

Sân bay quốc tế Logan (BOS) được biết đến là một trong những sân bay lớn nhất của thành phố Boston và vùng Massachusetts. Ngày nay, sân bay này là một trong số 20 sân bay bận rộn nhất của đất nước Hoa Kỳ. Nơi đây phục vụ cho khoảng hơn 27 triệu hành khách mỗi năm. Sân bay này là một trong những trung tâm hoạt động của những hãng hàng không như Delta Air Airlines, JetBlue Airways, American Airlines và US Airways.

Logan (BOS) được xem là một trong những sân bay hiện đại cũng như an ninh tốt nhất đất nước Mỹ. Sân bay này hết sức sạch sẽ cũng như dễ dàng đi đến những đô thị xung quanh cũng như những nhà ga kết nối trực tiếp.

Có rất nhiều khách du lịch cũng như du học sinh Việt Nam vẫn chọn Boston là địa điểm du lịch khi có thời gian rãnh. Tại đây có rất nhiều hãng hàng không là lựa chọn tốt nhất bởi có khung giờ bay đẹp, hành trình ngắn cũng như quá cảnh tại một vài điểm đến.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Logan (BOS)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể giải quyết mọi thắc mắc hay muốn đặt vé máy bay đi Boston với giá rẻ và tốt nhất thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics