Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ
Điểm chất lượng

Washington được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch bởi những bông hoa anh đào, phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia, công trình với mái vòm lộng lẫy, khu tưởng niệm rộng lớn, tòa tháp cao cùng với rất nhiều trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Nếu như đã lên kế hoạch khám phá cũng như trải nghiệm những điều thú vị tại thành phố này hãy mua Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ tại Viva Trần Travel.

Sân bay Washington Dulles (IAD) được biết đến là một trong những sân bay phục vụ cho khu vực thủ đô Washington của đất nước Mỹ. Sân bay quốc tế này được biết đến là sân bay nằm cách 42km về phía tây của quận Columbia. Đây là một trong những trung tâm cho hãng hàng không Silver Airways cũng như United Airlines. Vào năm 2014 có gần 21,6 triệu khách du lịch sử dụng sân bay. Những hãng hàng không bay giữa sân bay Washington Dulles cũng như những điểm đến ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi cũng như vùng Caribbean.

Sân bay Washington Dulles sở hữu khoảng 4 đường băng cũng như nhà ga hành khách chính cũng như hai nhà ga trung chuyển với tổng số là 123 cổng. Sân bay này với đầy đủ tiện nghi cũng như dịch vụ sân bay bao gồm những cửa hàng bán lẻ, những trạm sạc điện, những quầy bar mát xa, máy ATM…

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đang mong muốn có một chuyến du lịch đến với thành phố Washington? Hãy nhanh chóng liên hệ để nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt mua vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics