1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Amsterdam

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Amsterdam được biết đến là một trong những thành phố cởi mở nhất của khu vực Châu Âu hấp dẫn khách du lịch bởi những ngôi nhà duyên dáng được điểm tô bởi những chậu hoa rực rỡ, những kênh rạch chằng chịt với rất nhiều cây cầu bắc qua và những điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Để khám phá những điểm tham quan tuyệt vời tại thành phố này hãy mua vé máy bay từ Hà Nội đi Amsterdam giá rẻ ngay tại Viva Trần Travel.

Nếu đã đặt chân đến thành phố Amsterdam khách du lichj không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Begiknhof. Đây là một trong những điểm đến có tọa lạc ngay trung tâm thành phố Amsterdam. Đến đây khách du lịch có thể thấy một ốc đảo xanh và được trồng cỏ bao quanh những ngôi nhà tuyệt đẹp.

Không chỉ có vậy hãy đến Vondelpark, đây là một trong những công viên nổi tiếng nhất thành phố Amsterdam. Đến đây khách du lịch sẽ thấy một không gian khá thoáng mát và rộng cũng như nhiều hồ nước và những cây xanh trở thành điểm đến hấp dẫn nhất của thành phố Amsterdam.

Ngoài ra khách du lịch cũng nên ghé thăm EYE, nơi đây được biết đến là viện phim mới được mở ở thành phố Amsterdam được xây dựng theo một lối kiến trúc hiện đại hay được ngắm cảnh ở EYE miễn phí, trừ khi bạn xem phim.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Amsterdam

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Amsterdam

Nếu khách du lịch đã chuẩn bị cho hành trình khám phá thành phố này thì đừng chần chờ gì cả mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể đặt mua ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Amsterdam giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics