1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Ấn Độ

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Ấn Độ được biết đến là một trong những điểm đến mang trong mình những trải nghiệm mới lạ cũng như đầy lý thú bởi những công trình kiến trúc lớn, những tòa lâu đài cổ được xây dựng  bằng đá cũng như rất nhiều điều hấp dẫn. Để khám phá nền văn hóa cũng như những điểm đến để khám phá ở đất nước này hãy mua vé máy bay từ Hà Nội đi Ấn Độ giá rẻ tại Viva Trần Travel.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-an-do

Đến với đất nước Ấn Độ khách du lịch nên khám phá Khajuraho, đây là một trong những điểm đến sở hữu những vần thơ khắc trên đá. Nơi đây nằm cách thủ đô New Delhi khoảng chừng 384km đi về phía đông nam thuộc vào bang Madhya Pradesh. Khajuraho được biết đến là một trong những quần thể những ngôi đền với rất nhiều những bức chạm khắc vô cùng tinh tế được mô tả rất những nữ thần, vị thần, động vật cũng như vũ công ở rất nhiều tư thế khác nhau.

Nơi đây nổi tiếng hơn với những vần thơ được khắc trên đá hết sức tinh xảo đã được người dân địa phương cũng như khách du lịch gọi với cái tên khác trìu mến như hồn đá Khajuraho. Hiện nay đang là một trong những điểm đến được Unesco công nhận là di sản của thế giới. Đây chắc chắn là một trong những điểm đến tham quan du lịch lý tuongwrmaf khách du lịch không nên bỏ qua trong hành trình khám phá đất nước Ấn Độ.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Ấn Độ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-an-do-1

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Ấn Độ

Chắc chắn Ấn Độ sẽ là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời mà khách du lịch cần khám phá. Ngay bây giờ nếu khách du lịch muốn khám phá đất nước này thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ trên thị trường.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics