1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Paris

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Paris được biết đến là một điểm đến du lịch dành cho khách du lịch yêu thích sự lãng mạn cũng như khám phá những điều thú vị. Để đến ngay thành phố này khách du lịch nên chuẩn bị cho mình những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Paris giá rẻ tại Viva Trần Travel.

ve-may-bay-di-paris

Đến Paris khách du lịch nên khám phá bảo tàng ngoài trời khổng lồ. Đây là một trong những nơi hội tụ rất nhiều những công trình kiến trúc, rạp hát, nhà thờ, tòa nhà, cầu và rất nhiều công trình khác. Nếu khách du lịch không có nhiều thời gian thì có thể tập trung để dạo chơi cũng như khám phá ở khu vực quận 1 để có cái nhìn tổng quần về thành phố với hàng trăm năm lịch sử này.

Không chỉ có vậy khách du lịch hãy ghé Cầu Pont des Arts. Đây được biết đến là một nơi thơ mộng nhất của thành phố Paris và cũng là một điểm tham quan du lịch không thể bỏ qua khi đi du lịch Pháp, bởi trong những năm gần đây những đôi tình nhân thường xuyên đến  đây và đã gắn những móc khóa có ghi những lời yêu thương lên thành cầu. Không phải chỉ là nơi lui tới của rất nhiều cặp tình nhân mà khách du lịch còn có thể chiêm ngưỡng những loại hình nghệ thuật đường phố của Paris.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Paris

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-paris-1

Một hành trình đầy thú vị chắc chắn khách du lịch sẽ có rất nhiều những trải nghiệm ấn tượng. Để mua cho mình những tấm vé máy bay đi Paris giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics