1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi San Francisco

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

San Francisco được biết đến là thành phố sở hữu khí hậu mát mẻ hay những ngọn núi tuyệt đẹp và những công trình kiến trúc đa dạng. Để khám phá những điều bất ngờ cũng như thú vị về thành phố này hãy mua vé máy bay từ Hà Nội đi San Francisco – Mỹ tại Viva Trần Travel.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-san-francisco

Nếu đã đặt chân đến thành phố San Francisco khách du lịch không thể không ghé thăm ChinaTown. Đây là một trong nhuwxg khu phố cổ lâu đời nhất trong số những khu phố người hoa lớn nhất trên thế giới. Tại đây là những người Trung Quốc đến đây để nhập cư hay là những thương gia.

>> Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Không chỉ khu phố người hoa mà khách du lịch cũng nên khám phá Transamerica Pyramid. Đây là một trong những tòa nhà cao nhất của thành phố San Francisco được nằm tại trung tâm khu tài chính, đã trở thành một biểu tượng khác của thành phố San Francisco ngoài điểm đến như Golden Gate.

Ngoài hai điểm đến được nói ở trên cũng nên khám phá Lombard Street. Nơi đây được biết đến là một trong những con đường dốc sở hữu một lối kiến trúc hết sức đặc biệt cũng như được xây dựng theo những gợn sóng  để có thể làm giảm tốc độ của phương tiện đi lại.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi San Francisco

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-san-francisco

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi San Francisco

Bên cạnh những điểm nói ở trên khách du lịch còn được tận mắt chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cũng như những điểm đến nổi bật . Hãy nhanh chóng liên hệ hoặc đến trực tiếp đại lý để nhận được những tấm vé máy bay đi San Francisco giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics