1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Siem Reap

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Siem Reap được biết đến là một trong những nơi thu hút khách du lịch ở đất nước Campuchia nhờ vào vị trí gần với quần thể Angkor hay bởi nhiều hoạt động thú vị khác. Để khám phá những điều thú vị cũng như cảnh đẹp của nơi đây thì hãy mua vé máy bay từ Hà Nội đi Siem Reap ngay tại Viva Trần Travel.

Nếu đã có dịp đến với Siem Reap thì nhất định phải ghé thăm một ngôi làng nổi. Đây là một điểm đến du lịch lý tưởng và hấp dẫn khách du lịch nhất khi đến Siem Reap. Tại đây khách du lịch có thể tham quan ngôi làng nổi để có thể cảm nhận  được cuộc sống lênh đênh hay trôi nổi trên sông nước của những người dân địa phương của Campuchia. Kompong Phluk và Kompong Khleang là một trong hai ngôi làng nổi tiếng nhất, để thăm ngôi làng này thì khách du lịch nên đi những chiếc thuyền nhỏ.

Không chỉ có vậy mà khách du lịch còn được trải nghiệm zipline. Đây được biết đến là một trong những trò chơi đu dây hết sức mạo hiểm khá phổ biến của những nước Châu Á và thành phố Siem Reap cũng không thể ngoại lệ. Nhưng đặc biệt nhất vẫn có một vài địa điểm Zipline ở thành phố Siem Reap có thể giúp khách du lịch nhìn thấy được quần thể Angkor từ xa.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Siem Reap

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Siem Reap

Siem Reap chắc chắn sẽ mang đến cho tất cả những khách du lịch đến đây một kỳ nghỉ ý nghĩa cũng như ấn tượng nhất mà không nơi nào có. Để mua vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ đặt mua nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics