1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Chicago

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Chicago được biết đến là thành phố sở hữu những công trình kiến trúc nổi tiếng và những địa danh vui chơi giải trí độc đáo luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé đến hàng năm. Để khám phá nền văn hóa và những đặc trung thú vị của thành phố này thì hãy mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Chicago – Mỹ tại Viva Trần Travel.

Đã đặt chân đến với thành phố Chicago thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội tham quan Tháp Willis. Đây là tòa tháp được đặt theo tên của Roebuck, Sears và Co và cũng là một chuỗi những cửa hàng nổi tiếng ở Mỹ với trụ sở chính được đặt tại thành phố Chicago. Vào năm 2009 tòa tháp này đã được đổi tiên thành Willis. Tháp Willis hay còn được gọi cới cái tên khác đó là Sears Tower, đây là công trình tòa nhà chọc trời độc đáo nhất của đất nước Mỹ nói riêng cũng như thế giới nói chung.

>> Xem thêm bảng giá: Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Tháp này đã được xây dựng ở năm 1974 với chiều cao khoảng chừng 440m và nếu tính cả cột ang-ten thì chiều cao là 510m và có 110 tầng. Hàng năm có hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan tòa tháp hùng vĩ. Bên cạnh đó tại khu Sears Skydeck của tầng 103, vào những ngày thời tiết đẹp bạn có thể phóng tầm nhìn ra xa khoảng chừng 60 đến 80km.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Chicago

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Chicago

Không chỉ có điểm đến được nói ở trên mà Chicago còn sở hữu rất nhiều điều thú vị khác mà nhất định bạn nên ghé thăm một lần trong đời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể đặt mua vé máy bay đi Chicago với giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics