1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Portland

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Portland được biết đến là thành phố hiện đại và lớn nhất bang Oregon hội tụ rất nhiều những điều kiện lý tưởng của một điểm đến thanh bình, môi trường trong lành, người dân thân thiện và vị trí thuận lợi. Để khám phá những địa điểm hấp dẫn và tiết kiệm mức chi phí, bạn có thể mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Portland – Mỹ tại Viva Trần Travel.

Nếu đã đặt chân đến với thành phố Portland xinh đẹp của đất nước Mỹ thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm vườn Trung Hoa Lan Su. Đây là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch nhất khi đi Portland. Vườn Trung Hoa Lan Su được mở cửa từ năm 1999 để người dân địa phương có thể tìm hiểu về nền văn hóa cũng như lịch sử Trung Quốc.

>> Xem thêm thông tin: Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Đến đây bạn có thể thấy một môi trường hết sức yên tĩnh, những con đường rãi sỏi hay những hàng cây xanh tỏa bóng mát cùng với hồ nước lớn và vườn hoa đang khoe sắc. Vườn Trung Hoa Lan Su ngày nay đã trở thành một điểm đến lý tưởng  mà bạn có thể thư giãn, ngắm nhìn những tòa nhà truyền thống hay đi dạo dọc theo những lối đi được trải đầy những loài thực vật bản địa Trung Quốc

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Portland

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Portland

Portland ngoài những điểm đến được nói ở trên ra thì có rất nhiều điểm đến thu hút khác mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình. Để săn được những tấm vé máy bay đi Portland rẻ nhất, bạn có thể theo dõi các thông tin trên website hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics