1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Seoul

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Seoul là thủ đô xinh đẹp của đất nước Hàn Quốc sở hữu rất nhiều những cảnh quan đẹp, lãng mạn và những điểm đến tuyệt vời luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Nếu có cơ hội khám phá cũng như trải nghiệm những điều bất ngờ và thú vị của thủ đô này hãy mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Seoul giá rẻ ngay tại Viva Trần Travel.

Nếu đã đến với thủ đô Seoul thì bạn nhất định không nên bỏ qua cơ hội được thả bộ dưới tán hoa anh đào. Thông thường cứ vào tháng ba tiết trời của thủ đô Seoul bước vào mùa xuân dịu mát với màu xanh mơn mởn được phủ khắp mọi nơi sau hơn ba tháng mùa đông giá khô hạn. Lúc này hoa anh đào bắt đầu nở rộ vào cuối tháng ba vfa đâu tháng tư. Những bông hoa anh đào với màu phớt hồng phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết.

>> Tìm hiểu thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Một lễ hội được tổ chức vào đầu tháng tư hàng năm đó chính là lễ hội hoa xuân Yeouido tại tòa nhà quốc hội ở trên đảo Yeouido lúc hoa anh đào bắt đầu nở rộ. Con đường hoa anh đào nổi tiếng nhất của thủ đô Seoul đó chính là đường Yunjungno nằm ở phía sau của tòa nhà quốc hội được bao xung quanh với khoảng 1.400 cây hoa anh đào nở đầy những bông hoa màu hồng phấn.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Seoul

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul

Nếu đã quyết định đến với thủ đô xinh đẹp như Seoul thì bạn cần phải lên kế hoạch thật kĩ càng cũng như nên liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Seoul với mức giá tốt nhất trên thị trường.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics