1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ TPHCM đi Brisbane

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Brisbane được biết đến là thành phố có cuộc sống yên bình, sở hữu những rạn san hô kỳ vĩ, di sản thiên nhiên thế giới, những cửa hàng ngoài trời nhộn nhịp, phong cách trang trí độc đáo, những món ăn ngon ấn tượng và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Nếu như bạn mong muốn đến thành phố này một lần trong đời thì hãy mua ngay vé máy bay từ TPHCM đi Brisbane giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Khi đến với thành phố Brisbane, một trong những điểm đến đầu tiên bạn không nên bỏ qua đó là Trung Tâm Nghệ Thuật Biểu Diễn Queensland. Đây là một trong những người yêu bộ môn múa ba lê hay thích đắm mình trong những bản giao hưởng cũng như opera. Đây là một trong những điểm du lịch ấn tượng và cũng là nơi trình diễn những vở ba lê nổi tiếng.

Không chỉ có vậy, bạn cũng nên ghé thăm Vịnh Moreton. Đây là một trong những điểm du lịch độc đáo cũng như những rạn san hô Great Barrier vô cùng nổi tiếng thế giới. Đến đây khách du lịch có thể lên thuyền tham quan toàn vịnh hay lặn biển ngắm san hô và những môn thể thao trên biển vô cùng háp dẫn và thú vị.

Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên ghé thăm Trung Tâm Văn Hóa Queensland ở South Bank. Đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng của những nghệ sĩ Úc.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Brisbane

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm tham quan được nói ở trên thì bạn hãy sở hữu những tấm vé máy bay từ TPHCM đi Brisbane giá rẻ bằng cách liên hệ với chúng tôi để có thể khám phá thành phố này thỏa thích.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics