1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ TPHCM đi Mumbai

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Mumbai được đánh giá là một trong những thành phố du lịch bậc nhất của Ấn Độ, sở hữu phim trường nổi tiếng, những phong cách kiến trúc cực kỳ độc đáo, những toà nhà cao chọc trời, tráng lệ, khu vực triển lãm hàng đầu và những danh lam thắng cảnh hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nếu như bạn đang mong muốn thực hiện một chuyến tham quan du lịch hấp dẫn đến thành phố này bạn hãy mua vé máy bay từ TPHCM đi Mumbai giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Khi đến thành phố Mumbai, điều mà bạn nên khám phá đó là hệ thống kiến trúc tại thành phố Mumbai hấp dẫn và nổi bật thu hút đông đảo khách du lịch đến đây hàng năm. Đến với thành phố Mumbai bạn sẽ thấy những tòa nhà cao tầng lộng lẫy có từ thời Victoria mang phong cách kiến trúc hết sức độc đáo cũng như quyến rũ. Tại đây còn có rất nhiều những địa điển cho khách du lịch đến thăm quan như tòa nhà ngân hàng tiêu chuẩn hay trường đại học Mumbai và những tòa nhà tập đoàn đô thị.

Thành phố Mumbai sở hữu rất nhiều khu phố vô cùng hiện đại dọc theo con đường Marine Drive cũng như trên đồi Cumbala. Ngoài những tòa nhà cao chọc trời và tráng lệ thì thành phố Mumbai cũng đặc trưng bởi những khu nhà ở tồi tàn. Đây là một phần khá lớn của thành phố Mumbai hiện đại và cũng là những trải nghiệm khó quên trong những hành trình khám phá của bạn.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đang có kế hoạch khám phá thành phố này thì bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay từ TPHCM đi Mumbai giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics