Visa đi Ai Cập

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Visa đi Ai Cập
5 đ ( 1 bình chọn )

Ai Cập được biết đến là đất nước có sức hút mạnh liệt bởi những nét huyền bí với lịch sử hàng ngàn năm, những điểm lặn biển thú vị, những kỳ quan thế giới, những bảo tàng lưu trữ nghệ thuật và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu đã có ý định đến với đất nước này thì bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa đi Ai Cập bằng cách đến ngay Viva Trần Travel.

visa-ai-cap

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng đang muốn làm nhanh những khâu thủ tục làm visa Ai Cập, hiện đại lý chúng tôi đang triển khai dịch vụ làm visa với những thủ tục khá là đơn giản mà vẫn đảm bảo chất lượng về dịch vụ. Với những thủ tục pháp lý đơn giản là bạn đã có thể nắm trong tay tấm visa phù hợp cho chuyến đi của mình.

Thủ tục xin Visa đi Ai Cập

Hồ sơ xin visa đi du lịch Ai Cập (khách có thư mời)

  • Thư mời
  • Hộ Chiếu
  • 2 hinh 4×6

Phí : 100 USD (Thời gian làm việc : 7-8 ngày)

Hồ sơ xin visa đi du lịch Ai Cập (khách không có thư mời )

  • Hộ Chiếu
  • 2 hình 4×6

Phí : 250 USD (Thời Gian  làm việc : 7-8)

Hồ sơ xin visa đi công tác Ai Cập – Thư mời bên đối tác Ai Cập

  • Quyết định cử đi công tác bằng tiếng anh

Phí 100 USD (Thời gian  làm việc : 7-8 ngày)

Hồ sơ làm visa đi công tác Ai Cập cho người nước ngoài

  • Thư mời bên đối tác Ai Cập
  • Quyết định cử đi công tác bắng tiếng anh
  • Thẻ tạm trú + giấy phép lao động

Phí : 100 USD (Thời gian làm việc : 7-8 ngày)

> Xem thêm bảng giá vé máy bay đi Ai Cập nếu muốn du lịch hoặc đi công tác đến đây sau khi có Visa nhé.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics