1
Bạn cần tư vấn gì?

Visa đi Malaysia

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Malaysia sẽ là một điểm đến tuyệt vời hấp dẫn khách du lịch bởi rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kỳ quan của thế giới, những khu di tích lịch sử và rất nhiều những địa danh nổi tiếng. Để có thể nhập cảnh vào đất nước xinh đẹp này bạn nên hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa đi Malaysia bằng cách đến Viva Trần Travel.
visa-malaysia

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xin visa Malaysia? Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ tư vấn làm visa uy tín? Hãy đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp nhanh chóng giúp nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ xin cấp visa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi để chúng tôi đại diện cho bạn làm thủ tục hồ sơ cho bạn cũng như làm việc với đại sứ quán hay lãnh sự quán.

Thủ tục làm visa đi Malaysia

Thời gian xin visa là 7 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

Người Việt Nam được miễn visa khi nhập cảnh vào Malaysia trong vòng 30 ngày với các mục đích đi du lịch, thăm thân nhân, công tác, tham dự hội thảo, thông tấn báo chí,… Sau đây là chi tiết về hồ sơ xin visa cho người Việt Nam khi đi công tác đến Malaysia và có nhu cầu lưu trú lại hơn 30 ngày và hồ sơ xin visa cho người nước ngoài có quốc tịch không được miễn visa Malaysia.

Hồ sơ xin visa Malaysia cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu (bản gốc)
  • 2 hình 3×5 (nền xanh)
  • Visa Việt Nam

Phí 80  usd/khách – Xin khẩn 3 ngày làm việc + 40 usd

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa hoặc muốn biết thêm thông tin giá vé máy bay đi Malaysia xin quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics