1
Bạn cần tư vấn gì?

Visa đi Nhật Bản

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Ngày nay đất nước Nhật Bản đã nới lỏng những thủ tục xin visa cho người Việt Nam cũng như những nước láng giềng như Malaysia, Thái Lan, Indonesia… được miễn visa ngắn hạn, nhưng vẫn chưa miễn visa ngắn hạn cho Việt Nam. Chính vì vậy, để có thể nhập cảnh vào Nhật Bản bắt buộc bạn phải làm visa đi Nhật Bản.

Nhưng bạn vẫn chưa nắm bắt được thông tin cũng như thủ tục cần thiết để xin visa bao gồm những gì? Xin visa Nhật có khó không? Sau đây Viva Trần Travel sẽ cung cấp một số thông tin và hướng dẫn bạn chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để  hoàn tất thủ tục xin visa đi Nhật nhanh chóng

Những lý do mà bạn phải làm visa Nhật Bản

 1. Tấm visa này là một khởi đầu tốt để làm visa Mỹ, Châu Âu hay những nước khó xin visa khác.
 2. Khi làm visa không cần phải đóng phí trước, khi nào có kết quả mới trả phí.
 3. Không quá khó xin và ít tốn kém.

Dịch vụ làm visa đi Nhật tại Viva Trần Travel

Hiện nay nhu cầu đến Nhật Bản để thăm thân, du lịch, buôn bán ngày càng tăng. Nhưng việc làm visa Nhật Bản rất khó khăn bởi những thủ tục giấy tờ cần phải là bản gốc cùng những giấy tờ chứng minh về tài chính, công việc và nhân thân rất khắt khe. Cho nên bạn luôn muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Nhật chất lượng tốt cũng như giá rẻ để giải quyết thủ tục nhanh nhất.

Viva Trần Travel là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này nhằm mục đích giải quyết nhanh thủ tục xin visa Nhật Bản cho khách hàng.

Bạn có thể tự xin visa nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ. Với một sơ suất nhỏ thôi cũng có thể khiến hồ sơ của bạn bị trả lại, tốn nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ của Viva Trần Travel để tránh những rủi ro.

Công dân người Việt Nam muốn nhập cảnh vào đất nước Nhật Bản cần phải xin visa trước tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Thủ tục xin visa đi Nhật bao gồm:

 • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn trên 6 tháng
 • Đơn xin visa. Bạn phải ghi rõ ngày xin visa cũng như phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu.
 • Giấy xin nghỉ phép
 • Lịch trình du lịch
 • Hình 4×6 được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
 • Hồ sơ chứng minh khả năng chi trả chuyến đi: Bản gốc giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền, bản sao kê nhận lương trong 3 tháng gần nhất có chữ ký cũng như đóng dấu.
 • Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng
 • Giấy xác nhận việc làm, hợp đồng lao động
 • Lịch trình lưu trú và những giấy tờ xác nhận lịch trình.
 • Vé máy bay đi Nhật khứ hồi
 • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn bản gốc và bản photo

Lệ phí xin visa

 • Phí dịch vụ xin visa du lịch Nhật 90 USD/ khách, thu khi nhận visa và không bao đậu visa.
 • Phí xin visa công tác Nhật 90 USD/ Khách.
 • Phí xin visa thăm thân Nhật : 170 USD/ khách.

Tùy thuộc vào trường hợp cụ thể cũng như hoàn cảnh của người xin visa thì những loại giấy tờ cần chuẩn bị lại khác nhau.

Theo như quy định của đại sứ quán Nhật Bản ở Việt Nam, thời hạn để xin visa là 7 ngày. Nếu như hồ sơ của bạn được chấp nhập thì sẽ có kết quả visa, nhưng nếu hồ sơ của bạn bị thiếu sót thì cần phải bổ sung thêm.

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí các thông tin về từng mục đích xin visa đi Nhật Bản thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics