1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần diện du lịch hoặc công tác

Bạn đang có dự định đến Trung Quốc vào khoảng thời gian sắp tới với mục đích du lịch, công tác nhưng vẫn chưa hiểu rõ về thông tin và những giấy tờ cần để xin visa 3 tháng 1 lần như thế nào? Hãy để Viva Trần cung cấp cho bạn một số thông tin và thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần diện du lịch hoặc công tác đơn giản và nhanh chóng.

Xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần diện du lịch hoặc công tác

Visa đi Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần là loại visa với thời hạn là 90 ngày và trong khoảng thời gian đó được nhập cảnh vào Trung Quốc duy nhất 1 lần với thời hạn lưu trú ở đây tối đa là 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin visa

Những giấy tờ cần thiết để xin cấp visa 3 tháng 1 lần cần chuẩn bị như sau:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không được rách nát, số hộ chiếu cũng như ảnh trong hộ chiếu phải nhìn rõ.
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Ảnh 4×6 nền trắng

Thời gian xin visa thường là 7 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ. Trong quá trình hoàn tất những giấy tờ trên nếu cần tư vấn cũng như cung cấp kịp thời những thông tin liên quan đến việc xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần diện du lịch hoặc công tác thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian và mức phí dịch vụ cạnh tranh.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics