1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Philippines

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Philippines là một trong những đất nước xinh đẹp với hàng ngàn những hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, những cảnh quan thiên nhiên độc đáo và những điểm tham quan hấp dẫn. Để khám phá những đặc trưng về lịch sử văn hóa cũng như cảnh đẹp thiên nhiên độc đáo của đất nước này hãy mua vé máy bay đi Philippines giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Đến đất nước Philippines khách du lịch không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa. Đây là một trong những điểm đến tham quan được Unesco công nhận là di sản văn hóa của thế giới vào những năm 1999. Nơi đây còn được biết đến là điểm bảo tồn đa dang sinh học đặc biệt là hệ sinh vật núi và biển quan trọng nhất của đất nước Philippines. Điều đặc biệt nhất khách du lịch có thể thấy những cảnh đá vôi ngoạn mục cũng như hệ thống sông ngầm dài và các hang ngầm lớn.

Không chỉ có vậy khách du lịch còn có thể ngắm nhìn làn nước biển trong xanh của Coron. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất thuộc tỉnh Palawan của đất nước Philippines. Đến đây khách du lịch chắc chắn sẽ có cảm giác như đang ở một bối cảnh tuyệt đẹp trong bộ phim mang tên Avatar đang hiện ra trước mắt. Bãi biển này rất sạch với làn nước trong xanh cũng như những dải san hô tuyệt đẹp.

Bảng giá vé máy bay đi Philippines

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Xem thêm bảng giá:

Đến Philippines khách du lịch có thể khám phá rất nhiều những điểm điểm tham quan hấp dẫn cũng như những bãi biển xinh đẹp và những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể nắm bắt cơ hội mua ngay vé máy bay đi Philippines giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics