1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hungary

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Hungary được biết đến là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới với những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt vời, những công trình kiến trúc độc đáo và những điểm đến văn hóa lịch sử. Với những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Hungary giá rẻ được mua tại Viva Trần Travel sẽ là chiếc cầu nối để khách du lịch có thể khám phá những điều thú vị.

Đến đất nước Hungary khách du lịch nên ghé thăm cầu Széchenyi Chain, đây là một trong những cây cầu treo tuyệt đẹp được bắc ngang sông Danube giữa đôi bờ Pest và Buda cũng như mặt phía đông và phía tây của thủ đô Budapest của đất nước Hungary. Cây cầu này được thiết kế bởi kỹ sư của Anh tên là William Tierney Clark. Nơi đây là cây cầu dài đầu tiên nằm trên sông Danube và đã được khánh thành vào những năm 1849.

Cây cầu này được bắc qua từ phía bờ Pest của sông Danube nằm tại quảng trường Széchenyi. Tại thời điểm xây dựng, cây cầu này được biết đến là một trong những kỳ công của thế giới hiện đại đã khẳng định một ý nghĩa rất lớn trong đời sống xã hội, kinh tế và văn hóa của đất nước Hungary. Cây cầu này là một trong những biểu tượng của sự tiến bộ cũng như sự thức tỉnh của quốc gia để tạo nên mối liên kết Đông Tây.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hungary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Hungary

Hungary không chỉ có cây cầu Széchenyi Chain mà còn có vô vàn những điểm tham quan khác mà khách du lịch không nên bỏ qua trong hành trình khám phá của mình. Để có ngay một hành trình du lịch tiết kiệm cũng như ưng ý nhất thì hãy liên hệ với phòng vé của chúng tôi để đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Hungary giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics