1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Trung Quốc

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Trung Quốc được biết đến là một điểm đến hấp dẫn đông đảo khách du lịch trên thế giới với hàng nghìn thắng cảnh đẹp cũng như những cảnh quan ngoạn mục. Hãy nhanh chóng đặt mua những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Trung Quốc giá rẻ tại Viva Trần Travel để khám phá những điều thú vị của đất nước này ngay nhé.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-trung-quoc

Đến Trung Quốc khách du lịch không nên bỏ qua điểm đến tuyệt đẹp như Hang đá Long Môn. Đây được biết đến là một trong những địa điểm điêu khắc cổ đại nổi tiếng nhất của đất nước Trung Quốc. Hang Đá Long Môn được biết đến là nơi có tọa lạc gần với thành phố Lạc Dương của tỉnh Hà Nam. Tại đây khách du lịch có thể thấy có khoảng 2000 hang động cũng như khoảng 100.000 tượng phật được khắc trên những vách hang. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm có một không hai cho những khách du lịch nào yêu phật giáo.

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng có thể đến Cửu Trại Câu, đây được biết đến là một trong những điểm đến được mệnh là thiên đường hạ giới của đất nước Trung Quốc. Đến đây khách du lịch sẽ thấy những núi đá vôi trầm tích cũng như hồ nước nhiều màu sắc và những thác nhiều tầng. Tại đây khách du lịch sẽ có cảm giác như mình được lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Trung Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-trung-quoc-1

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Trung Quốc

Trung Quốc chắc chắn sẽ là điểm đến mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua trong hành trình của mình. Để bắt đầu hành trình du lịch tham quan tiết kiệm khách du lịch có thể mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics