1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Dallas

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Dallas là một đô thị trứ danh nhất của đất nước Mỹ bởi có rất nhiều danh thắng lịch sử, những công trình kiến trúc hiện đại và những thắng cảnh tuyệt đẹp. Để tiết kiệm ngân sách cho chuyến du lịch đến thành phố này hãy mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Dallas – Mỹ tại Viva Trần Travel.

Đến Dallas thì điểm đến đầu tiên mà bạn nên khám phá đó chính là quảng trường Thanks-Giving. Nơi đây không khó nhận ra là nằm ở nội ô bởi vẻ đẹp của nó hay những thiết kế xoắn ốc với màu trắng để có thể phá tan những đường nét hay góc cạnh của tòa nhà văn phòng ở xung quanh. Đây là một điểm đến hấp dẫn khách du lịch mua vé máy bay đi Mỹ dừng chân lý tưởng hàng năm.

>> Xem thêm giá vé: Vé máy bay đi Mỹ

Ngoài ra tại đài phun nước của quảng trường Thanks – Giving cũng được thiết kế nhằm thể hiện ý thức kết đoàn cũng như hàm ơn những cộng đồng xa gần hay thể hiện ý thức lòng nhân ái, luôn chào đón những người của các dân tộc, những nền văn hóa đặc sắc hay tôn giáo khác nhau.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Dallas

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Dallas

Dallas quả đúng là một điểm du lịch hấp dẫn và tuyệt vời. Hy vọng những điểm đến ở trên sẽ khiến cho chuyến du lịch ở thành phố Dallas của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Đừng bỏ qua cơ hội khám phá thành phố này bằng cách liên hệ hay đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi để thể mua được tấm vé máy bay đi Dallas với mức giá tốt nhất cho hành trình nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics