1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thanh Hóa được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước bởi có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những bãi biển trải dài hoang sơ. Nếu có dịp du lịch đến với Thanh Hóa thì nhất định không nên bỏ qua những địa điểm du lịch hấp dẫn cùng những tấm vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Đến với Thanh Hóa thì một điểm đến nhất định không nên bỏ qua trong hành trình này đó là ghé thăm khu di tích Hàm Rồng. Đây là một trong những quần thể danh lam thắng cảnh cũng như di tích lịch sử gắn liền với những chiến công hiểm hách của quân và người dân tỉnh Thanh Hóa trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Nơi đây được gắn liền với quang cảnh tự nhien của núi Cánh Tiên, hang Mắt rồng, làng cổ Đông Sơn, động Tiên Sơn, Lê Uy, đền thờ Trần Khát Chân, chùa Tăng Phúc và những di tích lịch sử văn hóa của Hàm Rồng – Nam Ngạn.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé đến vườn Quốc gia Bến En. Đến đây bạn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng khoảng 21 hòn đảo cùng với những sắc thái khác nhau, chiêm ngưỡng hang dơi, tham quan đảo động thực vật để cảm nhận sự kỳ vĩ mà tạo hóa đã ban tặng.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những địa điểm kể trên, Thanh Hóa còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn đang chờ đón khách du lịch đến và khám phá. Để nhanh chóng sở hữu cho mình và người thân những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics