1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Thổ Nhĩ Kỳ

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến là đất nước xinh đẹp sở hữu những danh lam thắng cảnh đẹp cũng như nền văn hóa đa dạng và rất nhiều những điểm mua sắm thú vị. Để có thể khám phá trọn vẹn những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của đất nước này hãy mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Đến với đất nước Thổ Nhĩ Kỳ không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Bursa, đây là một trong những thành phố nằm ở trong phần Châu Á thuộc vùng Marmara. Thành phố này được biết đến là thủ đô của đế chế Ottoman  và cũng là thành phố lớn thứ tư của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ sau Istanbul, Ankara và Imir. Tại đây nổi tiến nhất với những bãi biển, hạt dẻ hay ngành công nghiệp sản xuất vải sợi.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé đến Edirne, đây là một trong những thành phố ở Đông Thrace nằm ở phía Tây Bắc của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn có thể chọn thành phố này là điểm khởi đầu hay là cuối khi ở Thổ Nhĩ Kỳ tùy thuộc vào sự di chuyển của bạn bởi nó được nằm giao nhau của 3 nước Bulgaria, Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Đến đây bạn có thể thấy nhà thờ Hồi giáo Arasta, nhà thờ Hồi giáo Selimiye, Nhà thờ Hồi giáo cổ Eski Cami cũng như một số địa danh khác.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Thổ Nhĩ Kỳ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ có những thành phố nói ở trên mà còn rất nhiều thành phố khác sở hữu những điểm tham quan hấp dẫn và nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua. Để bắt đầu hành trình ngay bây giờ hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc có thể liên hệ ngay để mua được những tấm vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics